มินิรูเล็ตเป็นเกม SA แห่งโอกาสที่มีลักษณะคล้ายกับรูเล็ตของอเมริกาหรือยุโรปมาก ความแตกต่างที่สำคัญพบได้ในขนาดของวงล้อจำนวนช่องบนวงล้ออัตราต่อรองในการชนะและจำนวนเงินที่จ่ายสำหรับการเดิมพันต่างๆ

วงล้อมินิรูเล็ต

วงล้อมินิรูเล็ต SA มีช่องหมายเลขสิบสองช่องบวกช่องศูนย์ คุณสามารถเดิมพันหมายเลขใดก็ได้หรือการรวมกันของตัวเลขบนกระดานเช่นเดียวกับในรูเล็ตแบบดั้งเดิมรวมถึงการเดิมพันสีดำสีแดงอัตราต่อรองหรือคู่ อย่างไรก็ตามการจ่ายเงินรางวัลแตกต่างจากเกมใหญ่ การจ่ายเงินแบบคู่สำหรับอัตราต่อรองคู่สีแดงและสีดำจะเท่ากันเช่นเดียวกับช่วง 1 ถึง 6, 4 ถึง 9 และ 7 ถึง 12 การจ่ายเงินรางวัลปกติ 2 ต่อ 1 (ในรูเล็ตยุโรปหรืออเมริกา) จ่าย 3 ต่อ 1 ใน มินิรูเล็ตและการเดิมพันแบบตรงจ่ายที่ 11 ต่อ 1

เกมกระชับมิตร

มินิรูเล็ตออนไลน์เป็นหนึ่งในรูปแบบรูเล็ตที่เป็นมิตรที่สุด หากคุณชอบพบปะผู้คนออนไลน์สนทนาในฟอรัมหรือแบ่งปันประสบการณ์การเล่นเกม SA มินิรูเล็ตน่าจะเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับคุณ ไม่มีเหตุผลใดที่ให้ทางออนไลน์ว่าทำไมผู้เล่นมินิรูเล็ตจึงดูเป็นมิตรกว่าเกมอื่น ๆ – อาจเป็นเพราะเกมไม่ได้ดูเหมือน “โตขึ้น” เหมือนลูกพี่ลูกน้องที่สูงกว่ารูเล็ตยุโรปและอเมริกาหรืออาจจะเป็น เพราะผู้เล่นรู้สึกว่ามันง่ายกว่าที่จะชนะเมื่อเล่นมินิรูเล็ตมากกว่าเวอร์ชันอื่น ๆ ซึ่งจะทำให้ร่างกายมีความสุขมากกว่าที่คุณคิดหรือไม่

 

วิธีเลือกเกม SA 

วิธีเลือกเกม SA 

เช่นเดียวกับรูเล็ตรูปแบบอื่น ๆ คุณควรหาเว็บไซต์ที่ให้บริการรูเล็ตขนาดเล็กฟรีเพื่อให้คุณทดลองเล่นเกม หากคุณเคยเล่นรูเล็ตเวอร์ชันอื่นคุณอาจสังเกตเห็นว่ากลยุทธ์ที่คุณใช้เพื่อชนะในเวอร์ชันที่ใหญ่กว่านั้นอาจไม่ได้ผลเท่าวงล้อและกระดานขนาดเล็กดังนั้นคุณอาจได้รับประโยชน์จากการเล่นเกมฟรีไม่กี่เกมด้วยเช่นกัน

หนึ่งในข้อเท็จจริงเชิงบวกเกี่ยวกับรูเล็ตทุกรูปแบบคือ Lady Luck มีส่วนในการเล่นเพื่อผลลัพธ์สุดท้ายของคุณ คุณไม่จำเป็นต้อง SA เป็นมืออาชีพที่มีทักษะในการเล่นเกมและไม่ว่าคุณจะชอบเล่นเวอร์ชันใดคุณก็มีโอกาสมากพอ ๆ กับที่ใคร ๆ จะมีวันที่ดีจริงๆหรือไม่ก็ตาม หากคุณเพิ่งเริ่มเล่นเกมลองดูว่าคนอื่น ๆ (ควรเป็นผู้ชนะ) วางเดิมพันของพวกเขาอย่างไร – พวกเขาเดิมพันเลขตัวเดียวหรือไม่หรือพวกเขาต้องการสเปรดมากกว่ากัน? นอกจากนี้โปรดสังเกตจำนวนเงินที่โต๊ะจ่ายสำหรับการเดิมพันต่างๆเพราะจะแตกต่างกันไปตามประเภทของรูเล็ตที่คุณกำลังเล่น

หากคุณสนใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับมินิรูเล็ตหรือเกมแห่งโอกาสอื่น ๆ ทำไมคุณไม่ลองดูที่เว็บไซต์ของเรา ที่นี่คุณจะพบเคล็ดลับกลยุทธ์ SA และเครื่องมืออื่น ๆ ที่จะช่วยเพิ่มประสบการณ์การพนันของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published.